Blueseed Group khởi tạo 300 “công việc số” sau 1 tháng hợp tác cùng Base.vn

Blueseed Group khởi tạo 300 "công việc số" sau 1 tháng hợp tác cùng Base.vn

Chỉ sau 5 tuần triển khai chuyển đổi số toàn diện cùng Base.vn, Blueseed Group đã đạt được những thành quả ấn tượng, tối ưu và tinh gọn được nhiều hoạt động trong công tác quản lý công việc, thông tin và nhân sự, sẵn sàng áp dụng Base Platform đối với toàn bộ hoạt động quản trị và vận hành nội bộ.

Blueseed Group đã từng bước phát triển thành nhóm các công ty cung cấp các giải pháp khác nhau gồm: Blueseed Digital – cung cấp các dịch vụ về digital cũng như các giải pháp về Data và MarTech, Blueseed Media – cung cấp giải pháp trọn gói về truyền thông từ ý tưởng đến sản xuất và thực thi, Blueseed Hanoi – cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở khu vực miền Bắc, và Greenoly.vn – hệ thống bán lẻ Vitamin và thực phẩm bổ sung, hướng đến một lĩnh vực kinh doanh mới.

Với mục tiêu mang đến các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mang tính sáng tạo, độc đáo và hiệu quả cho thương hiệu, cùng tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường quảng cáo kỹ thuật số tại Việt Nam, ban lãnh đạo Blueseed Group đã liên tục cải tiến và rất nhạy bén, bắt kịp xu thế truyền thông 4.0 để làm chủ “cuộc chơi Marketing” vốn thay đổi nhanh chóng và đầy cạnh tranh.

Không chỉ áp dụng những công nghệ mới nhất hướng tới mục tiêu dẫn dắt ngành truyền thông quảng cáo, Blueseed Group còn chú trọng đưa công nghệ vào công tác quản trị và vận hành nhằm xây dựng môi trường làm việc số chuyên nghiệp, thúc đẩy tự động hóa trong doanh nghiệp.

Khởi tạo thành công hơn 300 công việc và hàng chục quy trình trên Base Platform

Chính thức triển khai chuyển đổi số toàn diện cùng Base.vn từ đầu tháng 8/2022, áp dụng đồng thời cả 3 bộ giải pháp Base Work+, Base Info+ và Base HRM+, Blueseed Group đã rất nhanh chóng, quyết liệt và nghiêm túc thực hiện theo đúng lộ trình được đặt ra. Sau 30 buổi đào tạo – triển khai cùng đội ngũ Base, đơn vị này đã đạt được nhiều thành quả ấn tượng.

Blueseed Group khởi tạo 300 công việc số sau 1 tháng hợp tác cùng Base.vn - Ảnh 1.

Blueseed Group chính thức đưa hệ thống Base vào toàn bộ hoạt động quản trị và vận hành của công ty

 

Đối với các hoạt động quản lý công việc, hơn 9 dự án thuộc 12 phòng ban đã được thiết lập cùng 301 công việc được khởi tạo trên Base Wework. Hàng chục quy trình được đưa lên Base Workflow cùng nhiều đề xuất được số hóa thành công trên Base Request, giúp giảm thiểu khối lượng lớn giấy tờ bản cứng và chi phí in ấn, tiết kiệm thời gian thực thi và xử lý công việc.

Về quản lý nhân sự, hồ sơ của 100% nhân sự Blueseed Group được số hóa trên hệ thống, các hình thức chấm công theo vân tay, nhận diện gương mặt, và cách tính lương theo công, theo ca đã hoàn toàn được số hóa, áp dụng linh hoạt theo đặc thù của từng bộ phận. Đáng lưu ý, hơn 13 nghìn hoạt động đã được thực hiện trên Base Platform chỉ trong 1 tháng.

“Những con số trên đã thể hiện phần nào sự quyết tâm và nỗ lực của đội ngũ Blueseed Group. Dù mới chỉ hoàn thành giai đoạn đầu của hành trình xây dựng doanh nghiệp số, với những thành quả đã đạt được cùng nhau, chặng đường phía trước hứa hẹn tiếp tục là giai đoạn hợp tác hiệu quả với nhiều bứt phá của Blueseed Group và Base.vn”, ông Trần Tuấn Anh Nghĩa, Giám đốc tư vấn chuyển đổi số khu vực miền Nam của Base.vn, bày tỏ.

Cam kết đồng hành trong suốt chặng đường tiếp theo với nhiều thách thức hơn

Đặt 3 mục tiêu lớn khi tiến hành thực hiện chuyển đổi số cùng Base.vn, đó là: Tối ưu hiệu quả vận hành, Gia tăng hiệu quả cộng tác & phối hợp giữa các phòng ban, và Nâng cao trải nghiệm nhân sự, tăng gắn kết nhân viên, ban lãnh đạo Blueseed Group xác định các giai đoạn tiếp theo trên hành trình xây dựng doanh nghiệp số sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực, quyết tâm và cam kết hơn nữa.

Blueseed Group khởi tạo 300 công việc số sau 1 tháng hợp tác cùng Base.vn - Ảnh 2.

Blueseed Group và Base.vn cam kết đồng hành, quyết tâm đạt được 3 mục tiêu lớn khi tiến hành chuyển đổi số

 

Theo lộ trình đã được thiết kế và thống nhất bởi 2 bên, hành trình doanh nghiệp số tại Blueseed Group gồm 3 giai đoạn: Số hóa, đưa các luồng vận hành từ hình thức tài liệu giấy lên các công cụ thực thi trực tuyến; Tối ưu hóa, tận dụng thông tin từ bước Số hóa để đưa ra chiến lược tối ưu vận hành bằng các công cụ; và Dữ liệu hóa, dựa trên các thông tin từ dữ liệu số, doanh nghiệp đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp để chinh phục các mục tiêu tiếp theo.

“Chúng ta đã đi qua giai đoạn Số hóa – bước khởi động với nhiều thành quả ấn tượng. Nhưng chuyển đổi số là một hành trình dài đòi hỏi sự cải tiến liên tục từ cả 2 bên để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty theo từng giai đoạn và chiến lược kinh doanh. Chặng đường tiếp theo chắc chắn có nhiều khó khăn hơn vì Blueseed Group sẽ đưa các ứng dụng Base vào tất cả hoạt động vận hành, áp dụng công nghệ đến người dùng cuối, tận dụng triệt để thế mạnh của công nghệ và cần khai thác, làm chủ những tính năng phức tạp hơn”, ông Nguyễn Tấn Hộ, CEO của Blueseed Group, chia sẻ.

Hiểu được những trăn trở của lãnh đạo Blueseed Group, ông Trần Tuấn Anh Nghĩa khẳng định đội ngũ Base sẽ luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường tiếp theo. Đồng thời, cam kết sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những phản hồi của Blueseed Group, hướng tới hoàn thiện và tối ưu tất cả những hạn chế liên quan đến giao diện của các ứng dụng, nâng cao hơn nữa trải nghiệm của toàn bộ nhân viên Blueseed Group khi hoạt động trên Base Platform.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *